Tin tức

Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024

0775

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần vận tải và du lịch Hương Sơn (Hutrano) trân trọng thông báo và kính mời Quý cổ đông đến tham dự phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2024 của công ty Hutranco, cụ thể như sau:

Thông báo mời họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

01141

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần vận tải và du lịch Hương Sơn (Hutrano) trân trọng thông báo và kính mời Quý cổ đông đến tham dự phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2023 của công ty Hutranco, cụ thể như sau:

Thông báo kết quả Đại hội cổ đông thường niên Công ty năm 2016

01419

Hội đồng Quản trị xin trân trọng thông báo tới quý cổ đông Công ty cổ phần vận tải và du lịch Hương Sơn kết quả của Đại hội cổ đông thường niên năm 2016 của Công ty như sau:

Thông báo mời họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2016

01623

Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần vận tải và du lịch Hương Sơn (Hutrano) trân trọng thông báo và kính mời Quý cổ đông đến tham dự phiên họp ĐHĐCĐ thường niên năm 2016 của công ty Hutranco, cụ thể như sau:

Các hệ thống cáp treo trên Bản đồ Du lịch Việt Nam

09266

Hiện nay, các tỉnh thành có tiềm năng du lịch ở nước ta, bên cạnh việc phát triển các loại hình vui chơi giải trí từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh đều phát triển thêm loại hình du lịch cáp treo.

Những cáp treo nổi tiếng thế giới

06908

Những tuyến vận tải cáp treo hiện đã không còn là hình ảnh xa lạ trên thế giới. Không chỉ mang ý nghĩa phương tiện vận tải, nhiều công trình cáp treo lớn trên thế giới trở thành niềm tự hào, kiêu hãnh của người dân và biểu tượng của quốc gia.

POMA – Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất cáp treo

06420

Poma, còn được gọi là Pomagalski SA là một công ty hàng đầu thế giới trong việc xây dựng các hệ thống điều khiển thang máy, cáp, bao gồm cả cố định và có thể tháo rời ghế nâng đường xe điện trên không,… Hiện nay, Tập đoàn Poma đã lắp đặt hơn 7.800 thiết bị trên năm châu lục, trong 73 quốc gia.

Những sân bay đẹp nhất thế giới

08532

Phải chịu đựng sự chậm trễ ở sân bay là điều không ai thích thú. Tuy nhiên, đối với một số sân bay thì hành khách lại có thể muốn nán lại lâu hơn dự kiến bởi khung cảnh tuyệt đẹp vốn có và thiết kế "độc" của nó.

Page 1 of 3First   Previous   [1]  2  3  Next   Last